TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ – TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Xã hội phát triển càng nhanh thì đời sống của người dân càng cao và xe ô tô càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi sự thuận tiện che nắng che mưa, đi xa… Bởi thế thị trường ô tô càng ngày càng được phát triển kéo theo các ngành học liên quan đặc biệt là ngành công nghệ ô tô.

1. Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành gì?

Công nghệ ô tô là chuyên ngành bao gồm kiến thức của rất nhiều ngành kỹ thuật khác như cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử, công nghệ chế tạo máy. Học ngành này sinh viên sẽ được đào tạo chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô, từ các công việc điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp cho đến cải tiến và nâng cao hiệu quả sử dụng.

2. Học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô ra trường làm gì?

Ngày nay, ô tô đã trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam, qua mỗi năm, số lượng người sử dụng ô tô lại không ngừng tăng lên. Do đó, nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động hay nghiên cứu, cải tiến công nghệ cũng tăng cao. Điều này đòi hỏi Việt Nam phải có một đội ngũ chuyên và kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có tay nghề cũng như trình độ kỹ thuật cao. Chính bởi lẽ đó mà các tân cử nhân sau khi ra trường có thể thuận lợi để xin việc và đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau. Đó có thể là kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các cơ sở sản xuất, các nhà máy hay bảo trì, bảo dưỡng ô tô hoặc cũng có thể là nhà kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trở thành những nhân viên kinh doanh tại doanh nghiệp cung cấp ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô,…

 

3. Trường nào đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tốt?

Hiện nay, tại nước ta cũng có không ít các trường đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Trong số đó, trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn vẫn luôn là trường được đánh giá cao trong giáo dục và đào tạo ngành công nghệ ô tô. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được đào tạo về lý thuyết mà còn có cơ hội được thực tập thực hành. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cho sinh viên được áp dụng những kiến thức vào trong thực tế để sau khi ra trường tự tin hơn trong công việc cũng như làm dày thêm kinh nghiệm khi đi xin việc.

Rất nhiều sinh viên sau khi học tập tại trường đều nhanh chóng tìm được một công việc ổn định trong các công ty, doanh nghiệp lớn với mức lương cao, ổn định. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp tục học liên thông lên Đại học ngay tại trường. Vì vậy, nếu các bạn học sinh đang có ý định tìm cho mình một ngành học để tương lai dễ xin việc cùng một trường học đào tạo chất lượng thì có thể đăng ký ngay vào ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Hồ sơ nhập học:

  • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn).
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 03 Tấm ảnh 3×4 và 3 tấm ảnh 4×6 (chụp không quá 03 tháng).

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu học vui lòng liên hệ: Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!