LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẦN NON

Liên thông mầm non hiện nay đang rất phát triển bởi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh và đào tạo lớn. Điều gì cũng có cái giá của nó khi mà với hệ trung cấp và cao đẳng chỉ cấp bằng trung cấp hoặc cao đẳng mà thôi. Với một xã hội vẫn coi trọng điểm số và bằng cấp như Việt Nam thì phương án liên thông sẽ là vấn đề điểm tiếp sau các sự kiện tuyển sinh và đào tạo trên cả nước.

Tuyển sinh trung cấp mầm non hay cao đẳng mầm non đều là những hình thức thu hút các bạn học. Sau mỗi khóa đào tạo là hàng ngàn thí sinh tốt nghiệp ra trường và đi tìm việc làm. Với các bạn trẻ có ước mơ cao thì câu hỏi: “nên học liên thông hay đi làm?“. Nếu như đi làm luôn thì có lẽ khó lòng xin việc được ở những môi trường cao cấp để có thu nhập cao và sự thăng tiến trong công việc. Còn nếu như học liên thông thì liệu có tốt hay không khi phải mất thêm khoảng thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm để hoàn thành chương trình học?. Điều chúng ta cần phải nhìn nhận đúng đắn là lựa chọn bên nặng bên nhẹ, phải giữ được cái đầu lạnh và trái tim nóng khi xử lý hay đưa ra những quyết định khó khăn cho tương lai. Liên thông không hề làm các bạn thiệt một chút nào cả này nhé, đầu tiên đó là việc học liên thông sẽ giúp bạn có được tấm bằng cao quý hơn dễ dàng có được công việc tốt với thu nhập cao và sự thăng tiến.

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn liên kết với trường Đại học Hải Phòng mở các lớp liên thông đại học sư pham mần non tại TP.HCM, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trường đào tạo vừa học vừa làm ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhật. Đặc biệt trường nhận đào tạo trái ngành dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn chuyển ngành học, để biết rõ hơn xin liên hệ tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Hồ sơ nhập học:

  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
  • Phiếu đăng ký học (theo mẫu của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu học vui lòng liên hệ: Trường Trung Cấp Quốc tế Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!