HOC AN TOAN TAI TP HCM 1

Trung  tâm Hạt nhân thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên mở các khóa đào tạo về an toàn bức xạ, đánh giá không phá hủy (NDT) … Chúng tôi có thể cung cấp các khóa học khác nhau cho mỗi phương pháp, phù hợp với yêu cầu cụ thể của quí đơn vị. Tùy theo trình độ, kinh nghiệm và nhu cầu ứng dụng của quý đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo thích hợp nhất.

Theo một chương tình được tổ chức khoa học, có tính hệ thống, với sự giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ các chuyên gia và giảng viên giàu kinh nghiệm, các học viên sẽ có được môi trường học tập, thực hành phù hợp. Một số học viên có ít kinh nghiệm tác nghiệp theo yêu cầu của tiêu chuẩn, nhưng khi tham dự khóa học sẽ nhận được các kiến thức chung cơ bản  nhất cùng các các kỹ năng chủ yếu thiết thực cho các công việc thực tế sau này.

1, Đào tạo an toàn bức xạ

Nhằm  thực thi Luật Năng lượng nguyên tử Việt Nam và đáp ứng nhu cầu cần được đào tạo về an toàn bức xạ của các cơ sở bức xạ, Trung tâm Hạt nhân Thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp với Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân – Bộ Khoa học và Công nghệ mở lớp đào tạo An toàn bức xạ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng đào tạo:

Các nhân viên bức xạ.

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Tel: (028) 22.40.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Di động: 0916408844 – 0943408844

Email: truongquoctesaigon@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/quoctesaigon.vn/

Đăng Ký Tại Đây: http://quoctesaigon.ttdv.vn/dang-ky/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!